Chính sách vận chuyển

  1. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

  Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa áp dụng cho mọi hình thức bán hàng của Công Ty TNHH TM & DV Thế Giới Số 365 Khi mua hàng, Chúng tôi sẽ gửi hàng cho khách hàng bằng một trong các hình thức vận chuyển và giao nhận sau:

  1. Chúng tôi trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng;
  2. Chúng tôi giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát;

   

  II .NỘI DUNG

 1. 1. Chúng tôi trực tiếp giao hàng tận nơi cho khách hàng1.1. Thời gian giao hàng  : Từ 30 – 3 Tiếng sau khi xác nhận đơn hàng 

  1.2. Chi phí vận chuyển : Miễn Phí

   

  1. Chúng tôi giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát

  2.1. Thời gian giao hàng : Từ 1- 4 ngày tùy vị trí địa lí

   

  2.2. Chi phí vận chuyển : 100.000 VNĐ – 300.000 VNĐ tùy mỗi vận đơn

   

  Tất cả hàng hoá Công ty Công Ty TNHH TM & DV Thế Giới Số 365  gửi qua đơn vị trung gian đều được cân trọng lượng, dán niêm phong, đóng gói cẩn thận trước khi gửi. Do vậy, Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

  Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện hàng dấu hiệu bị mở trước đó và hoặc hàng không đủ số lượng, chủng loại thì phải lập biên bản ngay với đơn vị trung gian vận chuyển và thông báo ngay cho Chúng Tôi để có hướng giải quyết kịp thời.

  Chậm nhất là 02 giờ làm việc kể từ khi hàng về đến nơi mà Quý khách hàng không phản hồi thông tin cho Công ty Công Ty TNHH TM & DV Thế Giới Số 365 thì đương nhiên, Chúng Tôi coi như khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thoả thuận.