Tri Ân Khách Hàng Thân Thiêt Giảm ngay tới 1 Triệu khi mua Laptop

Tặng 100K – 1 Triệu khi mua laptop lần 2

Laptop Thegioiso365 xin trân trọng thông báo !

– Nhằm tri ân khách hàng trong suốt hơn 8 năm qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ, cũng như tất cả các quý khách hàng đã, đang và sắp sử dụng sản phẩm của THEGIOISO365

– TẶNG NGAY:

+ Tặng 100K cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ 5 – 10 triệu trở lên.

+ Tặng 200K cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ 10 – 20 triệu trở lên.

+ Tặng 300K cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ 20 – 30 triệu trở lên.

+ Tặng 500K cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ 30 – 40 triệu trở lên.

+ Tặng 1 Triệu cho tất cả các quý khách hàng mua laptop lần thứ 2 trở đi đối với tất cả laptop có giá trị từ  40 triệu trở lên.

Đặc biệt :

  • Đối với những khách hàng chưa mua máy tại  THEGIOISO365 lần nào nhưng được người quen giới thiệu cũng đều được áp dụng giảm giá. Quý khách chỉ cần đọc số điện thoại + Họ tên anh/chị giới thiệu, 365 đều có lưu lại thông tin tất cả các khách hàng của mình .
  • THEGIOISO365  từ khi thành lập từ một cửa hàng điện tử nhỏ tới nay , Thực sự có sự ủng hộ của tất cả khách hàng đã có những sự thành công nhất định. Với quá trình phát triển của mình , Shop luôn theo phương trâm : “ Tận tình tư vấn , Mang những chiếc Laptop Chất lượng nhất và cũng phải có mức giá tốt nhất đến với tất cả khách hàng yêu quý của mình ” 

Xin chân thành cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã ủng hộ Thegioiso365 trong suốt chặng đường 8 năm phát triển vừa qua. 

 

 

One thought on “Tri Ân Khách Hàng Thân Thiêt Giảm ngay tới 1 Triệu khi mua Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger